Apollopgถามหาแตกที่นี่มีalphabet

Apolloหรือล็อตpg ไรส์ออฟอพอลโล ลูกของซุส เป็นเทวดาพระผู้เป็นเจ้า ที่ดูดี มีความพิเศษส่วนตัว เป็นแบบเกมล็อต แนวดิ่ง ล็อต มิติ ล็อตแตกง่าย เป็นช่องวิดีโอ ขอบ ขอบ โดยมีตัวไวลด์สออนเดอะเวย์ allslot และชนะได้หลายเท่าถึง x15. ระหว่างการหมุนทุกหน ชนะทั้งปวงจะเพิ่มผู้ชนะ ฟรีสปินปฏิบัติงานด้วย 12 ฟรีสปิน สำหรับการ เข้าฟรีเกมที่ของแต่ละรอบ ทดสอบโทรศัพท์เคลื่อนที่เล่นล็อตฟรี ไม่เสียค่ายใช้จ่าย เล่น ล็อต rise of apollo ค่าย pg slot คาสิโนออนไลน์
อัตราการจ่ายของเกม Apollo Pg
ในระหว่างการหมุน เครื่องหมายบางตัว (เว้นเสียแต่เครื่องหมาย Wild รวมทั้งเครื่องหมาย Scatter) ในวงล้อ 2, 3, 4 และก็/หรือ ที่ใช้ช่องว่างของเครื่องหมาย ถึง ตัวอาจมีกรอบสีเงินล้อมตัวมันเอง Apolloxo PG

เครื่องหมายบางตัวบางทีอาจใช้ช่องว่าง ถึง เครื่องหมาย และแต่ละเครื่องหมายกลุ่มนี้จะแสดงเป็นเครื่องหมายเดียวระหว่างการคำนวณการชำระเงิน

เครื่องหมาย Wild แทนที่เครื่องหมายทั้งหมดทั้งปวง ละเว้นเครื่องหมาย Scatterเครื่องหมายไวด์ปรากฏบนวงล้อ 2, 3, 4 และ เพียงเท่านั้น

ในทุกรอบใหม่ภายหลังเครื่องหมายใหม่ลดหลั่นลงมา เครื่องหมายกรอบเงินใดๆที่เชื่อมโยงกับการชนะในรอบก่อนหน้าจะถูกแปลงเป็นเครื่องหมายที่เลือกแบบสุ่ม (นอกจากเครื่องหมายเสริมและเครื่องหมายเรี่ยราดด้วยทอง กรอบรอบข้างตนเอง

ในทุกรอบใหม่ภายหลังเครื่องหมายใหม่ลดน้อยลง เครื่องหมายที่มีกรอบทองคำอะไรก็ตามที่เกี่ยวโยงกับการชนะในรอบที่แล้วจะถูกแปลงเป็นเครื่องหมายเสริม

ตัวอย่าง Scatter Symbol
สัญลักษณ์ Scatter 4 ตัวที่ปรากฏขึ้นที่แห่งใดก็ได้จะทำให้ฟีเจอร์ Free Spins ดำเนินงานด้วย 12 ฟรีสปิน เครื่องหมาย Scatter เพิ่มอีกแต่ละตัวจะทำให้มีการหมุนฟรีอีก ครั้ง ระหว่าง คุณ สมบัติ ฟรีส ปิน ตัว คูณ การ ชนะ ทั้งหมด จะ เพิ่ม

ระหว่างคุณสมบัติฟรีสปิน ตัวคูณที่อยู่ด้านล่างวงล้อจะมากยิ่งขึ้นเป็น x3, x6, x9, x12 และ x15 เป็นลำดับ apollo slot pg

สามารถหมุนฟรีสปินได้ pg slot ใหม่ตอนนี้จำนวนทางพนันที่ชนะทั้งนั้นสำหรับแต่ละสัญลักษณ์คำนวณโดยการคูณจำนวนสัญลักษณ์ที่ชนะที่อยู่ชิดกันในแต่ละสัญลักษณ์จากวงล้อซ้ายสุดไปขวา

การจ่ายเงินรางวัลสัญลักษณ์ที่ชนะจะถูกคูณด้วยจำนวนหนทางพนันที่ชนะ ทั้งหมด จะ เพิ่ม

หลังจากจ่ายเงินของทุกรอบแล้ว สัญลักษณ์ที่ชนะทั้งหมดจะระเบิดเพื่อสัญลักษณ์ที่อยู่เหนือพวกมันลดระดับลงสำหรับรอบใหม่ ชุดค่าผสมที่ชนะเพิ่มเติมจะถูกนับในทุกรอบจนกว่าจะไม่สามารถที่จะนับชุดค่าผสมที่ชนะได้อีกล็อต ไรส์ออฟอพอลโล มีสัญลักษณ์ Scatter เป็นรูป อพอลโลทองคำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์พิเศษที่เมื่อได้รับสัญลักษณ์ Scatter ครบ อัน บนรีใดๆก็ได้จะก่อให้ไปสู่ตอน ฟรีสปินแล้วก็ได้รับฟีสปินถึง 12 ครั้ง และจะได้รับเสริมเติม ครั้งเมื่อมีสัญลักษณ์ Scatter เพิ่มอีกต่อ อัน ระหว่างฟรีสปินจะได้รับตัวคูณสูงถึง x15 เท่า

ล็อต อะพอลโล จะมีสัญลักษณ์ Wild ที่ใช้แทนสัญลักษณ์อื่นๆ(เว้นเสียแต่ สัญลักษณ์ Scatter) เป็นรูป ทวยเทพที่ดวงตะวัน โดยสัญลักษณ์ Wild นั้นจะช่วย ทำให้โบนัสแตกง่ายเข้าไปใหญ่ กว่าเดิม สบโอกาสได้รางวัลใหญ่ทั้ง Mega Win , Super Win และ Super Mega Win

เกมล็อต ไรส์ออฟอพอลโล มีสัญลักษณ์รูปม้าศึก เป็นสัญลักษณ์ ที่ให้อัตราการเดิมพัน สูงที่สุด ในเกมล็อต เทพเทวดาอพอลโล จากทั้งหมด 11 สัญลักษณ์ ไม่รวม Scatter และ Wild ซึ่งสัญลักษณ์ของ ม้าศึก จะให้อัตราการเดิมพัน 30, 40, 60 และก็ 150 เท่า เมื่อได้รับ 3, 4, 5 และ สัญลักษณ์เป็นลำดับ

สัญลักษณ์พิเศษที่มีราชรถ เป็นสัญลักษณ์ ที่ให้อัตรา การเดิมพันสูงเป็นชั้นสองในล็อต อะพอลโล โดยในเกมล็อต อะพอลโล นั้น จะมีทั้งมวล สัญลักษณ์ ไม่รวม Scatter แล้วก็ Wild ซึ่งสัญลักษณ์ของ ราชรถ จะให้อัตราการเดิมพัน 12 – 25 เท่า เป็นสัญลักษณ์ที่ให้อัตราพนัน เป็นชั้นสอง ในล็อต Apollopg

ทดลองเล่นล็อต apollopg

ทดลองเล่นล็อตออนไลน์ Rise of Apollopg ฟรี เว็บไซต์ ได้เปิดให้บริการเกมที่ ทดลอง เกมใหม่เดี๋ยวนี้ PG SLOT ที่กำลังมาแรง เป็น เกมล็อตแตกง่าย เกมนึงที่น่าสนใจ ไปกับ ระบบที่เสถียรที่สุด ในบรรดาเว็บ PG slot demo พนันออนไลน์ ฝากถอน เร็วไว ด้วย ระบบออโต้ที่เหมาะสมที่สุดล็อตออนไลน์ ได้รับการพัฒนาจากนักเขียนโปรแกรม มากประสบการณ์ สดใสร่าเริง เพลินใจ ไปกับเกม ทดลองเล่นล็อตฟรี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถามโปรโมชั่นเหมาะสม pg-slot.game ยินดีให้บริการขา